ควอลิตี้ พลัส ร่วมงามเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เจแฮร์ เซรั่ม ที่ผลิกวงการผลิตภัณฑ์บำรุงผมไทยด้วยนวัตกรรมสารสกัด

Highlight

  • ควอลิตี้ พลัส ร่วมแสดงความยินดีในการเปิดตัวสินค้าเจแฮร์เซรั่ม J Hair Serum
  • ผลงานการวิจัยจาก ควอลิตี้ พลัส สู่ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมยอดขายกว่า 20 ล้านในวันเปิดตัว
  • ความร่วมมือทางในอนาคตกับการต่อยอดด้านงานวิจัยสารสกัดจากธรรมชาติของไทยในผลิตภัณฑ์

บริษัท ควอลิตี้ พลัส เอสเทติค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดร่วมแสดงยินดีในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผมเจแฮร์เซรั่มจากสารสกัดนวัตกรรมกับ คุณจอนนี่  แอนโฟเน เจ้าของแบรนด์และพรีเซ็นเตอร์พร้อมกับคุณประวิทย์ มาลีนนท์ ณ วันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

คุณอัษฎา เทพยศ ประธานบริหารบริษัท ควอลิตี้ พลัส เอสเทติค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดร่วมแสดงความยินดีกับคุณจอนนี่  แอนโฟเน ผู้บริหารบริษัท นัมเบอร์วัน 888 จำกัด เจ้าของแบรนด์และพรีเซ็นเตอร์เจแฮร์เซรั่มพร้อมคณะบริหาร ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะเจแฮร์เซรั่ม ที่สามารถสร้างยอดขายกว่า 20 ล้านบาทในวันเปิดตัว ณ บริเวณชั้น 1 โซน A ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว พร้อมได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญคนสำคัญ คุณประวิทย์ มาลีนนท์ และนักแสดงชื่อดังปั้นจั่น ปรมะ เข้าร่วมแสดงความยินดีเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะเจแฮร์เซรั่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้นำใบหมี่ ซึ่งเป็นสารสกัดธรรมชาติของไทยที่ผ่านการวิจัยด้วยเทคโนโลยีชีวภาพซึ่งเป็นผลงานของบริษัทควอลิตี้ พลัส เอสเทติค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดร่วมกับนักวิจัยแนวหน้าของประเทศไทย ซึ่งเป็นการนำสารสกัดสมุนไพรไทยภูมิปัญญาชาวบ้านสู่การพัฒนาเป็นนวัตกรรมสารสกัดที่ดึงประสิทธิภาพให้เหนือกว่าการสกัดแบบทั่วไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะเจแฮร์เซรั่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำสารสกัดชั้นนำจากประเทศมาผสมผสานกับนวัตกรรมไทยเอกลักษณ์เฉพาะ ทำให้เจแฮร์เซรั่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในแง่ประสิทธิภาพและในแง่การยกระดับผลิตภัณฑ์ไทยพร้อมทั้งผลักดันนวัตกรรมไทยให้เป็นที่ยอมรับในประเทศและต่างประเทศ ถือเป็นการสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันกับผลิตภัณฑ์อื่นในท้องตลาด ทำให้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะเจแฮร์เซรั่ม ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยยอดขายกว่า 20 ล้านบาทในวันเปิดตัว